ตัวอย่างเว็ปไซต์รูปแบบต่างๆ All template for design your website

          ลองชมตัวอย่างเว็ปไซต์หลากหลายรูปแบบด้านล่างนี้ เลือกในแบบที่ต้องการ และเราสามารถปรับแต่งรายละเอียดต่างๆให้กับลูกค้าได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

Profile Website Design:

ตัวอย่าง การออกแบบเว็บไซต์โปรไฟล์บริษัทและบุคคล (Profile Website Design) เว็ปไซต์สไตล์นี้เหมาะสำหรับการทำโปรไฟล์ทั้งในรูปแบบบริษัทและบุคคล สนับสนุนการทำ Personal Branding สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์โดยเนื้อหาหลักจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าองค์กรหรือบุคคลให้บริการด้านใด มี Theme ให้เลือกหลายแบบ เหมาะสำรับติวเตอร์ บริษัทขนาดเล็ก-กลาง ร้านขายสินค้าที่มีรายการสินค้าน้อย ลองเลือกจากตัวอย่างด้านล่างนี้หรือคุยกับเราเพื่อแจ้งความต้องการของท่านได้เลย

Magazine and Atricle Design:

ตัวอย่าง การออกแบบเว็บไซต์เขียนบทความหรือนิตยสาร (Article/Magazine Website Design) เหมาะสำหรับเขียนบทความต่างๆ เพื่อเปิดโฆษณา Google ให้มาแสดงที่เว็ปไซต์ของเราสามารถสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

E-Commerce Design:

ตัวอย่าง การออกแบบเว็บไซต์ร้านค้า (E-Commerce Website Design) เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดเล็กและขนาดกลาง มีระบบสมาชิก ระบบรถเข็น ระบบเก็บเงินปลายทางและเงินสด ระบบคะแนนสะสมและกิ๊ฟวอชเชอร์ ระบบเฟรชเซลนับถอยหลังการลดราคา ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ระบบหลังบ้านครบทุกฟังก์ชั่น การทำงานคล้ายกับเว็ปไซต์ Shopee หรือ Lazada

เรามีรูปแบบการออกแบบเว็ปไซต์จำนวนมากซึ่งไม่สามารถแสดงให้เห็นได้ทั้งหมด ลูกค้าสามารถสอบถามเกี่ยวกับรูปแบบที่ลูกค้าต้องการได้เลยค่ะ โดยกดปุ่ม "ส อ บ ถ า ม " ที่ด้านล่างนี้